Giỏ hàng

CÔNG TY TNHH GIA CÔNG VÀ DỊCH VỤ THÉP SÀI GÒN TỔ CHỨC LỄ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ TỈNH ĐỒNG NAI VÀ TRAO QUÀ TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ (27/7/1947 – 27/7/2023)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai, đoàn đại biểu đại diện cho tập thể CB-CNV Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn thành kính làm lễ dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, viếng các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Kế thừa truyền thống yêu nước nồng nàn, tinh thần đấu tranh bất khuất, kiên cường trong lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, trong các cuộc đấu tranh vô cùng gian khổ và ác liệt vì độc lập tự do, thống nhất đất nước và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và các cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc, biên giới phía Tây-Nam. Đất nước ta, nhân dân ta đã phải trải qua biết bao đau thương, mất mát. Hàng triệu người con ưu tú đã anh dũng hy sinh trên khắp các mặt trận. Hàng ngàn, hàng vạn các đồng chí thương binh, bệnh binh đã để lại một phần xương máu nơi chiến trường khốc liệt, cho chúng ta được sống trong độc lập tự do, ấm no, hạnh phúc, hòa bình và phát triển như ngày hôm nay.

Tập thể CB-CNV Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn xin được bày tỏ tấm lòng thành kính và sự biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân gia đình các liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng. Chúng ta nguyện ra sức lao động và học tập, vượt qua mọi trở ngại khó khăn, quyết tâm hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, làm tốt công tác giáo dục truyền thống và đền ơn đáp nghĩa, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày thêm văn minh, đẹp giàu.

 

Đoàn dành một phút mặc niệm và sau lễ dâng hương, dâng hoa, các thành viên trong đoàn đã đi thắp hương trên phần mộ các anh hùng liệt sỹ trong nghĩa trang. 

Cũng trong sáng cùng ngày, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi lễ trao quà tri ân cho CB-CNV là con em các gia đình Thương binh – Liệt sỹ.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” và là hoạt động thường niên của Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn được tổ chức trong nhiều năm qua.