Giỏ hàng

GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty TNHH Gia Công Và Dịch Vụ Thép Sài Gòn: (tên viết tắt: SGC) là công ty liên doanh được thành lập vào ngày 07 tháng 12 năm 1996 theo giấy chứng nhận đầu tư số: 1767/GP do Bộ Kế Hoạch Và Đầu Tư cấp. Với vốn đầu từ Việt Nam, Nhật Bản và Singapore, công ty chúng tôi đã đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 1998. 

Ở lĩnh vực thép, công ty chúng tôi tự hào rằng đây là công ty hàng đầu cung cấp các chủng loại thép khác nhau có chất lượng cao như thép cán nguội, cán nóng, mạ kẽm, mạ màu, thép silic và thép không gỉ, v.v…từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, v.v. Với các thiết bị mới và hiện đại của Nhật Bản chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ gia công cắt thép cuộn thành tấm và xẻ dọc theo kích thước mà quý khách hàng yêu cầu với độ chuẩn xác cao và giao hàng đúng hạn.

Sản phẩm của công ty chúng tôi có thể phục vụ cho sản xuất nhiều loại sản phẩm ứng dụng khác nhau như:Mô tơ điện, phụ tùng ô tô xe máy, máy móc thiết bị, ống thép, đồ gia dụng, v.v…Công ty chúng tôi đã được tổ chức Quốc tế Bureau Veritas cấp giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO9001:2015 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 cùng với chính sách chất lượng “Thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao, giá cả hợp lý, giao hàng đúng hạn, không ngừng cải tiến và hoàn thiện hệ thống chất lượng”. 

Chúng tôi luôn cung cấp tới quý khách hàng chất lượng tốt nhất và dịch vu cao nhất.Nếu quý khách có yêu cầu về các loại thép theo kích thước chuẩn xác hoặc gia công thép, xin qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây.

ĐỊA CHỈ :Số 5, Đường 4A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, Phường Long Bình Tân,Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai - Việt Nam.

SỐ ĐIỆN THOẠI: 84.251.3833001  Fax: 84.251.3835135

Email: sales@sgc.com.vn

Video giới thiệu công ty: