Giỏ hàng

Chi bộ Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và chào đón năm mới 2023. Thực hiện Quyết định số 308-QĐ/ĐUT và Quyết định số 309-QĐ/ĐUT ngày 19/12/2022, được sự nhất trí của Đảng ủy Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP, chiều ngày 13/01/2023, chi bộ Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú .
Tham dự lễ kết nạp đảng viên có sự hiện diện của đồng chí Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của chi bộ Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng theo đúng các nghi thức được quy định và hướng dẫn trong Điều lệ Đảng. 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho hai đảng viên mới. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, hai đồng chí đã đọc lời thề tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đồng chí sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; phân công đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ hai đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng chi bộ Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn, Đảng bộ Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP ngày càng phát triển.

 

Tập thể chi bộ Công ty TNHH Gia công và Dịch vụ Thép Sài Gòn 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp. Năm 2022 đi qua với nhiều khó khăn và thử thách với ngành thép nói chung trong đó có Công ty TNHH Gia công và dịch vụ Thép Sài Gòn. Bằng sự nỗ lực vượt khó và những cố gắng tuyệt vời của toàn thể cán bộ đảng viên, công nhân viên; sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt từ cấp ủy chi bộ, công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2022. Với những thành tích đã đạt được, tập thể cấp ủy vinh dự là 1 trong 3 đơn vị (trên tổng số 17 đơn vị) được Đảng ủy Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP công nhận là tập thể cấp ủy “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; chi bộ là một trong ba (trên tổng số 17 đơn vị) được Đảng ủy Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP tặng giấy khen với thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” tiêu biểu năm 2022. 
Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão 2023! 
Năm mới, thời cơ mới, thắng lợi mới! 
Tin và ảnh: Thanh Điển – Minh Hậu