Giỏ hàng

Số liệu năm 2023 Ngành Thép Thế Giới

Hiệp hội Thép Thế giới (worldsteel) đã xuất bản ấn bản năm 2023 của World Steel in Figures. Ấn phẩm cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về các hoạt động của ngành thép, trải dài từ sản xuất thép thô đến sử dụng thép rõ ràng, từ các dấu hiệu của dòng thương mại thép toàn cầu đến sản xuất và thương mại quặng sắt.
Edwin Basson, Tổng giám đốc worldsteel, cho biết, 'Số liệu về Thép Thế giới cho thấy hầu hết các quốc gia trên thế giới đều chứng kiến ​​sự sụt giảm nhỏ về cả sản lượng và sử dụng thép vào năm 2022; các tác động kéo dài của các hạn chế COVID.
Bất kỳ sự gia tăng nào trong sản xuất và nhu cầu thép trong tương lai đều cần phải tính đến khuôn khổ Thỏa thuận Paris, vì tài liệu chính sách của chúng tôi về biến đổi khí hậu đã làm rõ. Ngành thép cần đồng thời nâng cao hiệu quả của các công nghệ mà chúng ta đang sử dụng, đồng thời nhanh chóng tạo ra và triển khai các công nghệ luyện thép mới trên quy mô lớn. Nhiều thành viên của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ vì điều này và tôi hoan nghênh những nỗ lực của họ.”
World Steel in Figures 2023 infographic
Nguồn: worldsteel.org