Giỏ hàng

Công ty Thép Miền Nam với tấm lòng rộng mở

Được biết, cây Cầu Rạch Ruộng có chiều dài gần 30m, bắc qua Sông Lồng Ống, thuộc ấp Rạch Ruộng, xã Khánh Lộc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau. Cầu được thiết kế kết cấu thép không rỉ, bề rộng lọt lòng 2,5 m, chịu tải 2,5 tấn, đây là cây cầu nối liền 2 Trường THCS Khánh Lộc và Trường tiểu học Khánh Lộc, giúp các em được đến trường thuận lợi, là niềm vui vô bờ bến đối với hơn 600 học sinh và người dân tại đây.

Cây cầu có chi phí xây dựng là 329 triệu đồng, là tấm lòng của gần 600 người lao động Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL gửi tặng người dân xã Khánh Lộc và đặc biệt là các em học sinh tại đây.

Thép Miền Nam: Với tấm lòng rộng mở

Tại lễ khánh thành và bàn giao cây cầu, ông Nguyễn Hoàng Đen- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Khánh Lộc thay mặt nhân dân nơi đây cảm tạ tình cảm mà người lao động Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã dành tặng. Ông Nguyễn Hoàng Đen cũng chia sẻ thêm, hiện nay xã Khánh Lộc còn rất nhiều khó khăn do người dân thuần nông làm ruộng, địa hình nhiều kênh rạch, đi lại khó khăn … để giúp bà con nhân dân nơi đây đi lại thuận lợi, tôi rất hy vọng sẽ có những doanh nghiệp như Thép Miền Nam-VNSTEEL hỗ trợ để Khánh Lộc vượt qua khó khăn.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Thép Miền Nam cho rằng, với bề dày lịch sử trên 40 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Thép Miền Nam /V/ đã luôn khẳng định tên tuổi giá trị các sản phẩm trong lòng người tiêu dùng, cũng như các đối tác, khách hàng và các nhà phân phối. Những năm gần đây, đặc biệt là năm 2019 và 2020 mặc dù dịch covid gây ra đã tác động không nhỏ tới tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nhưng Thép Miền Nam vẫn luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi kế hoạch được giao, đồng thời luôn đồng hành với các hoạt động xã hội, trong đó đặc biệt quan tâm đến xây dựng, hỗ trợ các tỉnh còn gặp nhiều khó khăn về giao thông đi lại- đó là hàng năm công ty đã tài trợ xây dựng được những cây cầu giúp cho người dân, học sinh đi lại thuận lợi.

Để tiếp nối truyền thống, tới đây, Thép Miền Nam tiếp tục hỗ trợ các tỉnh xây dựng thêm các cây cầu để nối dài thêm niềm vui cho bà con và học sinh tương lai.

Kim Tuyến

Nguồn: congthuong.vn