Giỏ hàng

TRI ÂN NỖ LỰC PHÒNG CHỐNG DỊCH VÀ DUY TRÌ SXKD TOÀN THỂ SGC VÀ GIA ĐÌNH

Xin chào toàn thể các anh chị em trong đại gia đình SGC.

Chúng ta triển khai “3 tại chỗ” đã bước sang tháng thứ 2. Thay mặt cho Ban lãnh đạo tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn, những người đã vững tin cùng đồng hành với công ty trong suốt thời gian khó khăn vừa qua. 

Trước hết đối với các anh chị em đang thực hiện 3 tại chỗ tại công ty. Ban lãnh đạo hay cá nhân tôi vô cùng đồng cảm và cảm ơn sự cố gắng hy sinh của mọi người, phải xa gia đình, để duy trì sản xuất kinh doanh, bảo vệ vùng xanh SGC. Đồng thời trân trọng cám ơn các anh chị em là vợ/chồng và gia đình những người lao động đang ở 3T tại Công ty đã thông cảm, chia sẻ và chăm lo gia đình chu toàn để những người đang ở lại Công ty có thể yên tâm phòng dịch, công tác duy trì mục tiêu kép và chăm lo cuộc sống cho người lao động.

Đối với những anh chị em đang ở tại nhà, làm việc online, bị phong tỏa cũng như các lý do khách quan/chủ quan, mọi người cũng chịu áp lực và khó khăn không kém, phải tuân thủ các chỉ đạo của chính quyền, hạn chế trong sinh hoạt, đi lại và cũng có nhiều vất vả khó khăn, bí bách… Nhiều người cũng muốn đăng ký vào cống hiến cho Công ty để duy trì SXKD, điều này làm tôi rất cảm kích, tuy nhiên theo phê duyệt quy định của Khu Công nghiệp, cùng với sản lượng thấp nên Công ty không thể bố trí thêm. Tôi cũng xin ghi nhận, chia sẻ và chân thành cám ơn sự đóng góp thầm lặng của tất cả mọi người. Yên tâm chúng ta sẽ xem xét phù hợp trong thời gian sớm nhất có thể.

Hiện nay tình hình dịch đã có cải thiện chút nhưng vẫn còn rất phức tạp, những chỉ đạo từ chính quyền liên tục thay đổi, thời gian giãn cách cứ tăng thêm sau mỗi thời hạn. TPHCM đã quyết định giãn cách theo CT16+ đến 15/9/2021, Đồng Nai và các tỉnh lân cận cũng tiếp tục giãn cách đến hết tháng 08/2021 cùng với hàng loạt các giải pháp, hành động đối phó tình huống được triển khai của chính phủ và địa phương.

Dù phía trước còn rất nhiều khó khăn nhưng tôi tin vào một kết quả khả quan qua những hành động mạnh mẽ từ chính phủ và tôi cũng mong rằng tất cả mọi người cũng vững tin vào những nỗ lực mà SGC đang thực hiện, tất cả những hành động, kế hoạch đều nhằm đem lại những điều tốt nhất cho tất cả mọi thành viên SGC

Chúng ta đã đi được chặng đường khá dài với 3T, online,...  hy vọng chỉ còn thời gian ngắn nữa theo tinh thần mục tiêu kiểm soát cụ thể của Chính phủ, địa phương và SGC chúng ta sẽ có những thay đổi mới trong tháng 09 phù hợp hơn cho tất cả mọi người. Tôi mong rằng chúng ta tiếp tục cùng nhau quyết tâm “Bảo vệ vùng xanh SGC” và duy trì sản xuất kinh doanh.

Sau cùng tôi xin 1 lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành nhất với những cố gắng của mọi người trong thời gian vừa qua đặc biệt là tới các anh chị em (những người đang ở cty hay ở nhà), tới gia đình, những người vẫn luôn âm thầm đứng phía sau chịu hy sinh cho tất cả chúng ta. Thực sự đại dịch này là 1 điều không may mắn xảy ra trong thời đại của chúng ta nhưng tôi cảm thấy may mắn khi được trải qua nó cùng với các bạn, các anh/chị. 

Xin cảm ơn và chúc các bạn cùng gia đình Bình An.

 

TM CÔNG TY

TỔNG GIÁM ĐỐC